รายชื่อของเหมือนกันเรื่องฉุกเฉินณีอยู่ในโรงพยาบาล

????????? healthcare ??

สุขภาพของเครื่องมือสำหรับคนป่วยและ caregivers ถ้าโดย Endocrine องสังคม ถ้าทำการวินิจฉัยคือวิกลจจะซับซ้อนขอ้โต้แย้งรอเรื่องการรักษารุนแรงมากนั่นบางอย่าได้แม้แต่ชื่อการโต้เถียงเรื่อง Lyme wars" คนดูขัดแย้งกัก็ผุดขึ้นมาจากหมอ'ห้องทำงานและกระจายไปทั่วการพิจารณาคดีใน statehouses ตระเวนไปทั่วประเทศ หนึ่งในหลักของคะแนนของคอนเทนชั่นเมืองนั่นช่วงเวลาของยาปฏิชีวนะการรักษา—ไม่ใช่แค่สำหรับรุนแร Lyme แต่ยังสำหรับ PTLD.
หลักฐานขอแนะนำเป็นเจาะจงความยาวของออกยาปฏิชีวนะการรักษาคือฉันแนะนำนายน่าจะลองดู ส่วนใหญ่ physicians ตามที่สองต้อง-สี่อาทิตย์รักษาอาการหน่วยควบคุมโรค recommends. กาศึกษาให้การสนับสนุนโดยคนระดับชาติ Institutes ของสุขภาพแล้วไม่เห็นจะมีประโยชน์ต่อตอนที่คนไข้เคยอยู่หลายเดือนของยาปฏิชีวนะ อย่างไรก็ตามมันมี anecdotal หลักฐานจากเมื่อไม่กี่คนไข้ที่ปรับปรุงหลังจากเดือนของยาปฏิชีวนะการรักษา ที่ naysayers อยากจะเชื่อว่านี่คืออาจจะเนื่องมาจากลาซีโบ(ยาที่ไม่ใช่ยาจริงๆ)เป็นผลข้างเคียง

เป็นมะเร็งปอดเป็นมะเร็งรับผิดชอบสำหรับคนส่วนใหญ่ตายในทั้งสองผู้ชายและผู้หญิง ผู้หญิงยังส่งผลกระทบกับ greatly โดนเต้านมและ colorectal มะเร็ง,ตามที่เมโยคลีนิค.

ลดของคุณเสี่ยงของมะเร็งโดยไม่สูบบุหรี่,กินแข็งแรงลดความอ้วนแบบไหนใช้ครีมกันแดดและได้เป็นมะเร็งปกติไหม.

ทุ fats จากเนยและ margarine กับมะกอกของน้ำมันมีเกือบจะเหมือนกันจำนวนของ calories.

แต่พวกเขาจะทำตัวค่อนข้างแตกต่างภายในร่างกาย Saturated fats สำหรับตัวอย่างซึ่งเป็นพบส่วนใหญ่จะอยู่ติมีแต่เนื้อกับ dairy อาหารที่เป็นเหลือเชื่อการทำลายเพราะร่างกายไม่สามารถกำจัดตัวมันเองได้อย่างง่ายดายของสิ่งน้อย-ความหนาแน่น lipoprotein(LDL)บคลอเรสเตอรอลหน่อย.
แบบว่าช่วงตึกเส้นเลือดแดงแล้วต่างหาความเสี่ยงของหัวใจวาย

เลือดทดสอบที่สามารถระบุสิ่งที่ผิดปกติในการปรากฏตัวขอ acetylcholine receptor antibodies เพราะคนไข้ส่วนใหญ่ของ myasthenia gravis มี abnormally สูงระดับของพวกนี้ antibodies แต่ antibodies นอาจจะยังไม่ได้ตรวจสอบพบในคนไข้กับเดียว ocular แบบฟอร์มของความเจ็บป่วย

เมื่อคุณได้เป็นโรคปอดบวมการวินิจฉัยคือวิกลจของคุณหมอจะทำงานกับคุณเพื่อจะพัฒนาการรักษาแผน การรักษาโรคปอดบวมขึ้นอยู่กับคนประเภทของโรคปอดบวมคุณต้องป่วยยังไงเธอก็ต้องรู้สึกของคุณอายุเท่าแล้วไม่ว่าคุณต้องกันสุขภาพของเงื่อนไข ที่แม้ณขณะของการรักษาคือต้องการรักษาการติดเชื้อและป้องกันไม่ให้ความซับซ้อน มันคือสิ่งสำคัญสำหรับติดตามการรักษาของคุณวางแผนให้รอจนกว่าเธอเต็มที่ได้รับการเยียวยาเลย